แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Topics - Petchpakdee

หน้า: [1]
1
แพ็คเก็จทัวร์ญี่ปุ่น โอซาก้า-เกียวโต-โตเกียว 6วัน 4คืน สุดพิเศษ ราคาประหยัด ท่านจะได้ชมความงดงามของ “ปราสาทโอซาก้า” ที่ได้รับการขนานนามว่าปราสาทนกกระสาขาว สักการะพระใหญ่ “วัดโทไดจิ” ซึ่งได้รับทะเบียนขึ้นเป็นมรดกโลก อิสระช็อปปิ้งที่ "ย่านชินไซบาชิ" ถ่ายรูปกับตึกกูลิโกะอันโด่งดัง สัมผัสความงดงามของใบไม้เปลี่ยนสีและชมสวนไผ่อันงดงามที่ “อาราชิยาม่า” สักการะ "ศาลเจ้าเฮย์อัน" อันศักดิ์สิทธิ์ ชมแหล่งเพาะพันธุ์ปลาไหลที่ใหญ่ที่สุดในญี่ปุ่น “ทะลสาบฮามานะกะโกะ” ชื่นชมความงามของ “ภูเขาไฟฟูจิ” สัญลักษณ์อันงดงามโดดเด่นที่สุดในโลกอีกแห่งหนึ่งของชาวญี่ปุ่น ชมบ่อน้ำศักดิ์สิทธิ์ที่เกิดจากการละลายของหิมะที่ "โอชิโนะฮัคไค" ถือว่าเป็นแหล่งน้ำที่สะอาดและบริสุทธิ์ที่สุดในญี่ปุ่น ช็อปปิ้ง "ย่านชินจูกุ" แหล่งรวมสินค้าและความบันเทิงยามราตรีแห่งโตเกียว นมัสการองค์เต้าแม่กวนอิมทองคำ ณ "วัดอาซากุสะ" ช็อปปิ้งสินค้าแบรนด์เนมชื่อดังของญี่ปุ่น "ชิซุย พรีเมียม เอาท์เลต" พิเศษบุฟเฟท์ขาปูยักษ์และสัมผัสประสบการณ์อาบน้ำแร่ออนเซนกลางธรรมชาติรายละเอียดเพิ่มเติมสอบถามได้ที่เบอร์โทรศัพท์ 02-638-1600 หรือท่านสามารถเข้าไปเยี่ยมชมได้ที่ www.travexgo.com

นอกจากทัวร์นี้แล้ว คุณยังสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับสินค้าและบริการเกี่ยวกับการท่องเที่ยว ไม่ว่าจะเป็นบริการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกทั้งสายการบินภายในประเทศและต่างประเทศและแพคเก็จทัวร์ต่างประเทศ เช่น ทัวร์พม่า ทัวร์กัมพูชา ทัวร์เวียดนาม ทัวร์ฮ่องกง ทัวร์สิงคโปร์ ทัวร์ยุโรป จองโรงแรมและจองที่พัก รวมไปถึงขอยตั๋วรถไฟต่างประเทศ เช่น Eurail pass และ jr pass

2
travexgo.com ภายใต้การดำเนิดการของ travexgroup บริการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูก ไม่ว่าจะเป็นสายการบินภายในประเทศและต่างประเทศ รวมถึงการบริการจองตั๋วเครื่องบินประเภท low cost airline ได้แก่ รับจองนกแอร์ รับจอง Airasia แพคเก็จทัวร์ต่างประเทศ เช่น ทัวร์พม่า ทัวร์กัมพูชา ทัวร์เวียดนาม ทัวร์ฮ่องกง ทัวร์สิงคโปร์ ทัวร์ยุโรป จองโรงแรมและจองที่พัก รวมไปถึงขอยตั๋วรถไฟต่างประเทศ เช่น Eurail pass และ jr passรายละเอียดเพิ่มเติมสอบถามได้ที่เบอร์ 02638-1600 หรือ www.travexgo.com

หน้า: [1]

รับทำเว็บ สมุทรปราการ