กระทู้เมื่อเร็วๆ นี้

หน้า: [1] 2 3 ... 10
1
เตาแก็สตะเกียงแก็สแค้มปิ้งเรามีสินค้าใหม่เข้ามาเรื่อยๆค่ะ
2
อัพเดทกระทู้ ดิดตามรายละเอียดได้ที่นี่ ทุกช่องทางในประกาศ
3
โปรสวยทีเดียวจบ ราคา 60,000 บาท
ด้วยการทำการเพาะเซลล์จากไขมันเราให้เป็นสเต็มเซลล์ได้เซลล์ถึง 10 ล้านเซลล์
ได้เซลล์ที่แข็งแรงที่ดีและติดทนนาน แล้วนำมาฉีดที่หน้า
โปรแกรมเดียวสวยเสร็จครบเซ็ท ได้สเต็มเซลล์ 1 ครั้ง เติมไขมันอีก 2 ครั้ง
แถมสเต็มเซลล์ยังช่วยเรื่องฝ้า กระ จุดด่างดำ ริ้วรอย หน้าเหี่ยว หน้าแก่ หมดกังวลไปได้เลย???


ราคานี้คุ้มมาก!!ราคาจริงเป็นเเสนจ๊ะ
จองคิวเลย
สอบถาม-จองคิว แอดไลน์นี้


แอดไลน์อัตโนมัติคลิ๊ก
http://line.me/ti/p/@iny0814t

โทร 086-665-4565

ติดตามกิจกรรมและโปรโมชั่นดีๆ ได้ที่หน้าเพจเลยค่ะ
www.facebook.com/theskinclinic1


4
จำหน่ายชุดราตรี ชุดออกงานกลางวัน กลางคืน
ชุดออกงานตอนเช้า ชุดไปงานบวช ชุดคนอ้วน ชุดออกงานคนอ้วน คนผอม

มีหลากหลายให้เลือกเลยค่ะ  พร้อมจัดส่งทุกวัน

เข้าชมสินค้าเพิ่มเติมได้ที่หน้าเพจเลยจ้า มีชุดใหม่เข้ามาเรื่อยๆ ถ้าสนใจชุดไหนสอบถามได้เลยนะคะ

www.facebook.com/BonneChanceFC

โทร. 086-6654565 (เมย์)

line id : emayly


5
บอร์ดใหม่ / 3 ขั้นตอนในออกแบบคาแรกเตอร์ (character design) ฉบับผู้เริ่มต้น
« กระทู้ล่าสุด โดย guupost เมื่อ พฤษภาคม 24, 2018, 03:28:47 PM »


คาแรกเตอร์ หมายถึง ลักษณะเฉพาะของคน สัตว์ หรือสิ่งของ มักใช้กันบ่อยๆ ในด้านงานดีไซน์ตัวการ์ตูนหรือตัวละครต่างๆ ความสำคัญของการออกแบบคาแรกเตอร์หรือ character design ก็คือ ยิ่งคาแรกเตอร์ที่เราออกแบบมีลักษณะนิสัยหรือความมีชีวิตชีวามากเท่าไร ผู้ชมหรือกลุ่มเป้าหมายที่เราต้องการใช้คาแรกเตอร์เหล่านั้นสื่อสารด้วยก็จะยิ่งสามารถเข้าถึงคาแรกเตอร์ดังกล่าวได้ดีขึ้น ด้วยเหตุนี้ทำให้หลาย ๆ ท่านหันมาสนใจศาสตร์และศิลป์ของ character design กันเพิ่มมากขึ้น
บทความของเราวันนี้จะมาดู 3 ขั้นตอนการออกแบบคาแรกเตอร์ หรือ character design ฉบับเบื้องต้นกันค่ะ
1. กำหนดโจทย์สำหรับ character design
การกำหนดโจทย์หรือความต้องการที่กระชับ ชัดเจนและตรงประเด็น คือจุดเริ่มต้นของการออกแบบคาแรกเตอร์ที่ตรงกลุ่มเป้าหมายที่เราต้องการ ยิ่งไปกว่านี้ยังตรงใจนักออกแบบอย่างเราด้วย ดังนั้นจงให้ความสำคัญกับโจทย์ก่อนเป็นอย่างแรก แล้วจึงค่อยๆ ทำการออกแบบตามโจทย์ที่เราตั้งเอาไว้

2. สร้างภูมิหลังและข้อมูลอื่นๆ ของคาแรกเตอร์นั้นๆ
เมื่อเราได้โจทย์ของคาแรกเตอร์ที่ต้องการมาแล้ว ขั้นตอนต่อไปก็คือการสร้างภูมิหลัง ประวัติส่วนตัวหรือข้อมูล Profile Data ให้ตัวละครของเรา ยิ่งการทำ character design ของเรามีข้อมูลโปรไฟล์ตัวละครที่ละเอียดมากเท่าไร คาแรกเตอร์ที่เราสร้างก็จะยิ่งมีความสมจริงมากขึ้นเท่านั้น และยังสามารถนำข้อมูลเหล่านั้นไปต่อยอดในการสร้างเรื่องราวของตัวละครแต่ละตัวในอนาคตได้อีกด้วย

3. วาดหรือสร้างโมเดลตามที่ได้ออกแบบคาแรกเตอร์ไว้
การวาดหรือการสร้างโมเดลอยู่ที่ความถนัดของฟรีแลนซ์สาย character design ว่าถนัดการสร้างคาแรกเตอร์แบบ 2D หรือ 3D ซึ่งในขั้นตอนนี้เราสามารถใช้ทักษะฝีมือได้อย่างอิสระโดยการวาดรูปหรือทำโมเดลคาแรกเตอร์ตัวดังกล่าวออกมาหลายๆ แบบ หลายๆ มุมมอง รวมทั้งการวาดเสื้อผ้าเครื่องแต่งกาย สีหน้าท่าทาง ส่วนสูง หรือขนาดรูปร่าง ฯลฯ เรียกได้ว่าเราสามารถจินตนาการออกมาได้อิสระโดยอ้างอิงจากข้อมูลโปรไฟล์ที่เราเขียนเอาไว้ในขั้นตอนที่ผ่านมา ต่อจากนั้นก็เลือกเอาแบบคาแรกเตอร์ที่ถูกใจที่สุดมาใช้งานตามจุดประสงค์ที่ต้องการต่อไป

การออกแบบคาแรกเตอร์หรือ character design นั้น เป็นองค์ประกอบที่สำคัญของการทำธุรกิจหรืองานสื่อสิ่งพิมพ์หลากหลายประเภทที่คุณอาจนึกไม่ถึง เราสามารถนำทักษะ character design มาใช้งานร่วมกับการเขียนนิยาย วาดการ์ตูน ทำสติ๊กเกอร์ไลน์ หรือแม้แต่การวาดคาอรกเตอร์แทนตัวคนหรือองค์กร สิ่งต่าง ๆ เหล่านี้นั้นล้วนต้องพึ่งพาทักษะ character design ทั้งสิ้น

ดังนั้นหากคุณ ๆคือหนึ่งในฟรีแลนซ์นักออกแบบคาแรกเตอร์ (character design) ที่มีความรู้และทักษะเฉพาะแล้วล่ะก็ คุณสามารถสมัครเข้ามาร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับชุมชนฟรีแลนซ์ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย Fastwork.co เพื่อเป็นช่องทางในการสร้างรายได้เสริมจากทักษะ character design ได้นะคะ

ยิ่งไปกว่านี้หากคุณคือเจ้าของแบรนด์หรือธุรกิจ รวมถึงใครที่กำลังมองหานักออกแบบคาแรกเตอร์ฝีมือดีเพื่อทำการ character design สำหรับนำไปใช้งานด้านอื่นๆ อยู่ล่ะก็ คุณเองก็สามารถมองหาฟรีแลนซ์ที่ต้องการผ่าน Fastwork.co ได้เช่นกันค่ะ
เว็บไซต์ : https://fastwork.co/character-design
6
update ประกาศ สอบถามได้ตลอดทุกช่องทางกันเลยน้า
7
บอร์ดใหม่ / 5 ไอเทมเด็ดสำหรับการเมคอัพ จาก YSL Beauty
« กระทู้ล่าสุด โดย guupost เมื่อ พฤษภาคม 24, 2018, 02:49:12 PM »


ถ้าให้เพื่อนๆ คิดถึงแบรนด์เครื่องสำอางลักซ์ชัวรี่ ที่ลุคทันสมัยมากที่สุด เชื่อว่าต้องมีแบรนด์ อีฟส์ แซงต์ โลรองต์ โบเต้ อยู่ในหัวของเพื่อน ๆ ที่หลงไหลเมคอัพอย่างแน่นอน และเราก็ยังเชื่อว่าถ้าเปิดกระเป๋าของสาว ๆ ดู ก็จะต้องเจอกับเครื่องสำอางแบรนด์ YSL Beauty อยู่ในกระเป๋าเป็นแน่ ในวันนี้เราจะพาทุกท่านมาดูกันว่า 5 ไอเทมเด็ดที่สายบิวตี้ตัวจริงเสียงจริง ต้องมีติดกระเป๋านั้นมีอะไรบ้าง ตามมาดูกันเลยค่ะ
1. Souffle d'Eclat Powder เป็นไอเทมที่เป็นที่นิยมกันเหลือเกินในหมู่เมคอัพอาร์ทติสท์  และบิวตี้บล็อกเกอร์ชื่อดัง ซึ่งได้รับการขนานนามว่า แป้งหน้าเด็ก ด้วยคุณสมบัติในการช่วยดูดซับความมันบนใบหน้าได้อย่างดีเยี่ยม เนื้อแป้งที่โปร่งแสงจะช่วยทำให้ผิวหน้าดูสวยอย่างเป็นธรรมชาติ สบายผิว เนื้อแป้งไม่จับตัวเป็นก้อน

2. Mascara Volume Effet Faux Cils จัดว่าเป็นมาสคาร่าในตำนานของ YSL Beauty เลยก็ว่าได้ เป็นตัวช่วยให้ขนตายาว งอน ดุจติดขนตาปลอม และยังช่วยล็อคขนตาให้งอนสวยได้ตลอดทั้งวัน นอกจากความสวยแล้วยังช่วยบำรุงและเสริมสร้างความแข็งแรงให้กับขนตาตั้้งแต่โคนจรดปลายด้วยโปรวิตามินบี5 อีกด้วย

3. Touche ?clat Cushion ถือเป็นคุชชั่นตลับสี่เหลี่ยมชิ้นแรกของโลก ซึ่งได้แรงบันดาลใจมาจากรองพื้นที่ขายดีเป็นอันดับหนึ่งของ YSL Beauty ซึ่งเป็นการพลิกประวัติศาสตร์ของคุชชั่นที่ใช้เนื้อรองพื้นมาเป็นองค์ประกอบสำคัญ ทำให้สามารถใช้ได้กับทุก ๆ บริเวณที่อยากปกปิด

4.Touche ? ปากกาไฮไลท์เตอร์เป็นอีกหนึ่งไอเทมที่สายบิวตี้จะต้องมีติดกระเป๋าไว้ตลอดเวลา เป็นหนึ่งตัวช่วยที่จะมอบความสว่างใสให้กับใบหน้าของคุณ ๆได้อย่างง่ายดาย เพียงแค่ใช้ปากกาไฮไลท์เตอร์แต้มบริเวณที่ต้องการสร้างมิติ ดังเช่น ใต้ตา โหนกคิ้ว สันจมูก หรือร่องแก้ม ด้วยวิธีการง่าย ๆ แค่นี้คุณก็จะได้พบกับความเปลี่ยนแปลง

5. Instant Moisture Glow จัดได้ว่าเป็นสินค้าขายดีอันดับต้น ๆ ของ YSL Beauty และเป็นซิกเนเจอร์ของแบรนด์ ด้วยส่วนผสมจากน้ำที่ทำให้ผิวมีความชุ่มชื้นก่อนการแต่งหน้า เหมาะกับคนที่ชอบบำรุงผิว และรักการเมคอัพ สามารถใช้ได้ทุกวันและนำมาเติมระหว่างวันก็ได้ ไม่ทำให้เหนียวเหนอะหนะ เพราะ Instant Moisture Glow นั้นไม่มีส่วนผสมของน้ำมัน

สายบิวตี้ตัวจริงเสียงจริงจะห้ามพลาดการเป็นเจ้าของทั้ง 5 ไอเทมจาก YSL Beauty นอกเหนือไปจาก 5 ไอเทมเด็ดที่ได้กล่าวไปแล้ว เรายังมีเครื่องสำอางอีกหลากหลายชนิดที่อยากจะนำเสนอให้เพื่อน ๆ ได้รู้จักกัน ลองแวะเข้าไปที่ YSL Beauty Thailand กันนะคะมีสารพัด สารพันเครื่องสำอางจาก YSL Beauty ให้ทุกคนได้เข้าไปเลือกซื้อเลือกหากันอย่างหนำใจเลยทีเดียว ถ้าอยากดูสินค้าอื่น ๆ เพิ่มก็ตามไปที่ลิงก์ได้เลยนะคะ
Website : https://www.yslbeautyth.com/th/make-up.html
8
ขออนุญาต อัพเดทกระทู้ สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่กระทู้
9
บอร์ดใหม่ / Re: วิธีรักษา"สิว"ให้หาย หน้ากลับมาใสๆด้วย Euphorbia Mask
« กระทู้ล่าสุด โดย bankphk เมื่อ พฤษภาคม 24, 2018, 12:54:19 PM »
แนะนำครีมมาส์กหน้าใสรักษาสิว Euphorbia Mask
- เหมาะสำหรับคนที่ผิวแพ้ง่าย
- สิวอักเสบสิวฮอร์โมนรักษาไม่หาย หน้าติดสารต่างๆ
- ลดเลือนฝ้า กระ จุดด่างดำ ผิวแลดูขาวกระจ่างใส
- สามารถใช้ได้กับทุกผลิตภัณฑ์ที่มีอยู่
- สิวอักเสบ สิวฮอร์โมน หน้าพังหน้าหมองคล้ำ
- จุดด่างดำ แผลเป็น รอยบีบสิว นอนดึก
- รูขุมขนกว้าง
- จัดการได้ทุกปัญหาใน 1 เดียว
 เลขที่ใบแจ้ง อย. 10-1-583711

ติดต่อสอบถาม / สั่งซื้อสินค้า

http://euphorbiamask.lnwshop.com
10
อัพเดทกระทู้ สนใจสอบถามได้เลยน้า หรือดูรายละเอียดในประกาศกันได้เลย
หน้า: [1] 2 3 ... 10

รับทำเว็บ สมุทรปราการ