ผู้เขียน หัวข้อ: กันปลวกง่ายๆด้วย 5 เคล็ดลับ สุดแจ่ม  (อ่าน 324 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ KlosyanBlen

  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 36
    • ดูรายละเอียด
กันปลวกง่ายๆด้วย 5 เคล็ดลับ สุดแจ่ม
« เมื่อ: กุมภาพันธ์ 03, 2016, 02:12:14 PM »

การขจัดปลวกเป็นอะไรที่ยากมากกว่าการป้องกันปลวก มากเพราะฉะนั้นเพื่อป้องกันไม่ให้มีปลวกมาทำลายบ้านของคุณ จึงควรป้องกันแต่เนิ่นๆโดยก็มีวิธีในการกันปลวกง่ายๆ ตามนี้

1. ก่อสร้างบ้านด้วย วัสดุที่เคลือบด้วยสารกันปลวก
เพื่อกันปลวกตั้งแต่เนิ่นๆแนะนำให้คุณเลือกใช้ วัสดุสร้างบ้านที่เคลือบสารป้องกันปลวกเรียบร้อย และต้องมั่นใจด้วยว่าสารกันปลวกตัวนั้นจะมีประสิทธิภาพในการกันปลวกได้นาน

2. ขจัด ความชื้น ภายในบ้าน
ยิ่งบ้านมีความชื้นมากเท่าไหร่ ปลวกก็จะชอบมากเท่านั้น เพราะฉะนั้น จึงต้อง กำจัด ความอับชื้นในบ้านเป็นประจำแค่นี้ปลวกก็ไม่มาเยือนบ้านของคุณได้แล้ว3. ทรายกันปลวก
ทรายก็นำมาใช้เพื่อ ได้เช่นกัน โดยแนะให้เอาทรายมาเทให้ทั่วรอบๆ บ้าน บริเวณกำแพงบ้านข้างนอก ก็จะช่วยให้ปลวกไม่เข้ามาเยือนบ้านของคุณแล้วล่ะ

4. ซ่อมแซมจุดรั่วภายในบ้าน
ในตัวบ้าน หากมีจุดรั่วจะต้อง ซ่อมแซมและอุดจุดรั่วนั้น ทันทีเพราะนั่นจะเป็นช่องทางของปลวกอย่างดี เลยล่ะดังนั้นการรีบอุดจุดรั่วในทันที จึงไม่ก่อให้ปลวกเข้ามากัดแทะไม้ในบ้านของคุณได้แน่นอน

5. ทำการเลี้ยงไส้เดือนฝอย
ไม่ต้องการให้ปลวกเข้าบ้าน ง่ายๆ เลยแค่เลี้ยงไส้เดือนฝอยไว้รอบบริเวณ บ้านของคุณ ซึ่งนอกจากจะทำให้กำจัดปลวก ยังช่วยลดจำนวนปลวกด้วย
กันปลวกเข้าบ้านไม่ใช่เรื่องยากเลย แค่ใช้ 5 วิธีนี้ก็จะช่วยให้คุณสามารถ ขจัดปลวกได้อย่างดีเยี่ยมกันแล้วดังนั้นมากำจัดปลวกโดย วิธีเหล่านี้กันเถอะ

ไมค์มาแรงดอทคอม ชุมชนคน ว.6 สำหรับนักวิทยุสื่อสาร

กันปลวกง่ายๆด้วย 5 เคล็ดลับ สุดแจ่ม
« เมื่อ: กุมภาพันธ์ 03, 2016, 02:12:14 PM »


 


รับทำเว็บ สมุทรปราการ