ผู้เขียน หัวข้อ: เดรสแฟชั่น ในสไตล์ของคุณผู้หญิง  (อ่าน 364 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ KlosyanBlen

  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 36
    • ดูรายละเอียด
เดรสแฟชั่น ในสไตล์ของคุณผู้หญิง
« เมื่อ: พฤษภาคม 08, 2015, 02:07:38 PM »การเลือกคัดใส่เครื่องแต่งตัวตามแฟชั่นอย่างแฟชั่นชุดเดรสเกาหลี  ไม่ใช่เพียงแค่จะอินเทรนด์ตามที่กำลังได้รับความนิยมอย่างเดียวเท่านั้นแต่จำเป็นที่จะต้องเริ่มคิดก่อนว่าแต่งกายตามแฟชั่นชุดเดรสเกาหลีออกมาแล้ว เข้ารูปกับทรวดทรงของตัวของเราบ้างรึเปล่าเพื่อความดูดี ดูงดงามมากที่สุด ซึ่งแยกแยะสัดส่วนออกได้เป็น 2 แบบ วันนี้เราจะมาลองดูกันว่าสัดส่วนที่เราแบ่งประเภทออกมานั้นเป็นอย่างไรกันบ้างอันดับหนึ่ง  :สาวๆที่มีรูปทรงเล็ก

การเลือกเฟ้นสวมเครื่องแต่งกายตามแฟชั่นชุดเดรสเกาหลีนี้ นับว่าเป็นโชคดีของผู้หญิงที่มีรูปทรงเล็กเลยทีเดียวด้วยเหตุว่าคุณสามารถใส่เครื่องแต่งตัวได้หลากสไตล์ถ้าหากว่าต้องการแต่งองค์ทรงเครื่องให้ดูงามตาสง่า ก็ให้เลือกเฟ้นกางเกงทรงตรง ส่วนเสื้อผ้าช่วงบนควรมีสัดส่วนพอดีกับตัวเราก็จะทำให้ดูมีรูปทรงแต่ถ้าหากใส่กระโปรงขาสั้นเป็นเหตุให้หญิงตัวเล็กดูเป็นเจ้าเด็กอายุน้อยไม่ใช่สาวเปรี้ยวแบบที่เราต้องการ


อันดับที่สอง:หญิงสาวที่มีทรวดทรงใหญ่

เสื้อผ้าแฟชั่นเกาหลี
รูปทรงปิดคลุมตลอดตัวและติดแนบเนื้อนั้น จะไม่ค่อยเหมาะกับสุภาพสตรีที่มีสรีระใหญ่ เพราะฉะนั้นควรเริ่มที่จะหันมาเลือกคัดชุดสวมที่เหมือนกับแยกชิ้นที่สวมแล้วรู้สึกถึงความสบายไม่แนบแน่นมากเกินกว่าที่เราต้องการอาจเป็นพวกกระโปรงยาวเลยเข่าน่าจะดูสวยงามที่สุดสามารถเอากระโปรงขาสั้นในสมัยก่อนที่มีสีแก่มาสวมก็ดูดีเช่นกันหญิงสาวที่มีทรวดทรงใหญ่โดยมากจะพยายามคัดเลือกเครื่องแต่งกายแบบที่อำพรางรูปทรงอย่างไรก็ตามยิ่งตัวเราเองนั้นพยายามหลบซ่อนรูปทรงมากขึ้นเท่าไรก็จะยิ่งเป็นตัวการที่ทำให้ดูตัวใหญ่ขึ้นเท่านั้น ฉะนั้นเราต้องคัดเลือกเปิดเผยจุดดีที่เรามีอยู่ในร่างกายบ้าง

เลือกดู เสื้อผ้าแฟชั่นเกาหลี ได้เลย

ไมค์มาแรงดอทคอม ชุมชนคน ว.6 สำหรับนักวิทยุสื่อสาร

เดรสแฟชั่น ในสไตล์ของคุณผู้หญิง
« เมื่อ: พฤษภาคม 08, 2015, 02:07:38 PM »


 


รับทำเว็บ สมุทรปราการ